Các dịch vụ:
*

mixer giá rẻ

Mixer là trung tâm điều khiển của hệ thống âm thanh. Với nhiệm vụ là hòa trộn nhiều đường tín hiệu vào từ nhiều thiết bị khác như micro, nhạc cụ, tính hiệu audio từ DVD, Laptop, USB… xử lỷ các tín hiệu khác nhau hiệu chỉnh âm lượng âm sắc theo ý muốn và đưa ra các đường tín hiệu theo yêu cầu.

- Tùy theo mục đích mà mixer được chia ra làm nhiều loại: bàn mixer thường, mixer biểu diễn, mixer karaoke, mixer thu nhạc… Các mixer có đường tín hiệu (line) như: bàn mixer 6 line, bàn mixer 8 line, 10 line, 12 line… Để phù hợp với nhiều công cụ chơi nhạc khác nhau.

- Công nghệ xử lý tiếng Micro ngân vang, chỉnh cân đối và hài hòa giữa từng nhạc cụ với nhau và tiếng hát, tiếng bè trong chương trình chơi nhạc, chỉnh giữa nhạc lời bài hát, chỉnh cân đối và hài hòa chất lượng bài hát lên cao nhất.

- Nếu bạn muốn sở hữu một dàn âm thanh chuyên nghiệp thì bàn Mixer là một cụ không thể thiếu.

mixer giá rẻ- Bàn Mixer âm thanh là một bàn điều khiển chuyên nghiệp nhất trong các sân khấu, karaoke, phòng thu, hoặc những buổi liveshow biểu diễn lớn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm khác biệt.

Ưu điểm : Ứng dụng xử lý âm thanh kỹ thuật số effect 16 Bit DSP cài đặt hiệu ứng âm thanh và hiệu ứng micro tiếng hát nhẹ nhàng ngân vang.

Equalizer hiệu chỉnh tần số riêng biệt 2 kênh stereo 14 cần gạt fader, xử lý digital chuyên dụng để cho ra âm thanh chất lượng tuyệt vời.

Kết nối ngỏ vào được 8 line bằng 8 cổng jack 6ly: trống, đờn organ, nhạc cụ… và 8 cổng jack canon cắm tín hiệu micro1,2… ,insert cắm các thiết bị xử lý âm thanh, ngỏ out tín hiệu bằng cổng canon chống nhiễu.

Kết nối ngỏ ra được 4 loa bằng 2 cổng peakon và 2 jack 6ly chắc chắn.

Bộ mạch khuếch đại tín hiệu chất lượng, bo mạch cao cấp 2 mặt của bàn mixer liền công suất, sử dụng linh kiện chip dán IC số xử lý tín hiệu rất chuẩn, chính xác. Main công suất sử dụng 14 còng đại, bù áp transitor,nhôm tản nhiệt 2 lớp.Mạch khuếch đại âm thanh kỹ thuật số, bộ nguồn biến thế tăng phô xuyến đồng nguyên chất đúc khối chắc chắn kết hợp 8 cục tụ lọc nguồn 80,000mF, sử dụng 2 máy quạt lớn làm mát, giải nhiệt siêu tốc, giúp main luôn hoạt động ổn định và bền bỉ.

Công nghệ hiện đại với bộ xử lý hòa trộn âm thanh mượt mà, có cổng USB tích hợp phát nhạc MP3, WAV, WMA chất lượng cao hiển thị màn hình LCD, đèn báo tín hiệu, bộ nút tinh chỉnh xoay khấc nhẹ nhàng rất bền, 12 cần gạt fader điều chỉnh mức âm lượng rất mượt.

    Bạn đang muốn tìm mua cho mình bàn mixer có cấu tạo đơn giản nhưng chất hàng đầu? Hãy liên hệ với chúng tôi – công ty đèn sân khấu PAH để mua được bàn mixer âm thanh có chất lượng vượt trội theo ý bạn.
    Bàn mixer trộn âm thanh là thiết bị chính mang đến sự hoàn hảo cho âm thanh trong mọi trường hợp. Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau, thiết bị bàn mixer âm thanh có thể trộn nhiều loại tín hiệu lại với nhau và mang đến âm thanh chuyên nghiệp, tuyệt hảo cho quý khách hàng.    Mixer âm thanh có thể dùng cho hội trường thu nhạc và sử dụng cho phòng karaoke. Sẽ là một sự tuyệt vời nếu chọn sản phẩm mixer âm thanh lam người bạn đồng hành bên cạnh bạn
    
1. Hãy cắm các micro và các nhạc cụ theo thứ tự thích hợp nhất đối với từng người. Nhưng chú ý các micro nên ở một nhóm, và các nhạc cụ ở một nhóm.
2. Toàn bộ các micro vào Jcak XLR. Nếu micro là loại Dynamic, đừng mở Phantom Power. Nhưng nếu micro là loại Condenser phải mở Phantom power và cắm vào ngõ XLR mới hoạt động được.
3. Nhạc cụ cắm vào Jack 6 ly.
4. Nối Send Effects của mixer vô Input của Effects, và Oout của Effects vô ngõ Return của mixer
5. Nối L/R master vô Equalizer.
6. Nối Aux out 1-2 vô hệ thống ampli – loa kiểm tra
7. Nếu bàn mixer của bạn có Subgroup, bạn hãy chia chúng theo từng nhóm (VD: ca là nhóm 1,2 ; nhạc cụ nhóm 3,4 ; Trống thùng là nhóm 5,6 )
8. Chỉnh toàn bộ Gain (Trim) về vị trí nhỏ nhất (tối đa bên trái), kéo toàn bộ các fader volume ở múc nhỏ nhất.
9. Đưa Equalizer của từng đường (Hi, Mid, Low) về 0 (vị trí ngay giữa).
10. Vặn Aux, Effects, Monitor … về vị trí nhỏ nhất.
11. Chỉnh Pan của các ngay giữa. Nếu bạn cắm Stereo vào 2 kênh, chỉnh Pan kênh 1 sang tận cùng bên trái, chỉnh Pan kênh 2 sang tận cùng bên phải. Mid EQ: Điều chỉnh lượng tăng, giảm tiếng trung ở +/- 15dB. tần số cắt giảm được ấn định bởi nút chỉnh tần số trung (Mid Frequency) ở giãi tần số từ 100 Hz – 5kHz.
Mid Freq: Xác định tần số cho tiếng trung có thể điều chỉnh tần số từ 100Hz đến 5Hz.
Low EQ: Điều chỉnh tiếng trầm Bass. Bạn có thể tăng, giảm 15dB ở tần số trung tâm 75 Hz.
Cảnh báo : Nếu bạn nâng những tần số thấp này lên quá nhiều sẽ là nguyên nhân làm cho công suất bị quá tải và có thể dẫn đến hư loa
Mon send: Đây là nút để thay đổi độ lớn tín hiệu của kênh này để đưa tới ngõ ra Monitor. Tín hiệu này không phụ thuộc vào Fader chỉnh độ lớn của kênh, nhưng bị EQ của kênh tác động
EFX send: Đây là nút để thay đổi độ lớn tín hiệu của kênh này để đưa tới bộ trộn effect. Tín hiệu effect phụ thuộc vào Fader chỉnh độ lớn của kênh
AUX Send: Điều chỉnh mức tín hiệu (tìn hiệu trước khi chỉnh EQ và không phụ thuộc vào mức của fader) của kênh đó được gởi tới ngõ ra AUX tương ứng. Tín hiệu có thể được điều chỉnh từ nhỏ nhất (-∞) cho đến +10dB. Mức ra chuẩn là ở vị trí giữa. Tín hiệu này cũng có thể được dùng để sử dụng tới hệ thống Monitor sân khấu, hay một thiết bị khác.

Pan ( balance): Nếu chỉnh về bên trái thì tín hiệu ở kênh này sẽ tới kênh trái nhiều hơn. Ngược lại, chỉnh về bên phải sẽ nghe tín hiệu của kênh này tại loa phải nhiều hơn. Thông thường được chỉnh ở vị trí 12 giờ.
Công tắc Mute: Công tắc Mute là cách nhanh nhất loại bỏ ngay lập tức tín hiệu của kênh tới Main mix, bộ effect và cả ngõ ra monitor mà không làm xáo trộn các phần điều khiển khác

Mixer peavey pv14-usb tính năng USB tích hợp hiệu ứng DSP với nhiều hồi âm và sự chậm trễ, cộng với tăng cường thanh nhạc và nhiều hơn nữa, trong khi một cổng USB cho phép kết nối trực tiếp với máy tính USB được trang bị để ghi lại từ máy trộn hoặc phát lại âm thanh kỹ thuật số (tương thích với Mac OSX, Windows XP, ME & 2000).
   - Phone: +84-908-744-256