Dich vu SEO TPHCM

Website của công ty nếu tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ với mạng xã hội thì chẳng khác nào

Thấu hiểu điều đó, Dịch vụ SEO google sẽ thâu tóm kết quả tìm kiếm của khách hàng trên các mạng xã hội như Pinterest, Facebook,,….để chiếm hết vị trí trang 1 của Google. Kỹ thuật này là bạn không nhất thiết chỉ chăm chăm vào Google. Còn rất nhiều kênh khác mà khách hàng đang có xu hướng sử dụng hiện nay. Vì vậy, Dịch vụ SEO trở nên cũng toàn diện hơn, tiếp cận nhiều gốc độ, đa chiều.

Bước 1: Báo cáo chi tiết gia doạn, công việc, kết quả với doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO google sẽ gửi báo cáo chi tiết cho khách hàng theo định kỳ hàng tuần hoặc hàng tháng. Báo cáo kết quả chi tiết về thứ hạng, lượng truy cập của từng từ khóa. Các nhà quản lý có thể theo dõi mức độ hiệu quả SEO mà chúng tôi cung cấp. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Bước 2: Thực hiện duy trì vị trí thứ hạng cho trang web

Dịch vụ SEO sẽ có dịch vụ duy trì thứ hạng cho các website. Không có chuyện bỏ rơi như các đơn vị SEO thiếu chuyên nghiệp.

Công ty Việt SEO sẽ tiến hành duy trì các từ khóa đã đạt Top Google. Cập nhật thêm nội dung mới, tiềm kiếm backlink, ổn định quảng cáo trên các mạng xã hội (social media). Đảm bảo website được cập nhật bài viết, thông tin thường xuyên, như thay đổi để thu hút được khách hàng nhiều hơn và thường xuyên.

Tuy nhiên, theo thời gian nào sẽ dựa vào truy vấn tìm kiếm. Thường càng lâu thì càng tốt. Chi phí được tính cạnh tranh và hợp lý.

Báo giá dịch vụ SEO web tại TPHCM.

Chi phí đầu tư thuê dịch vụ SEO là vấn đề mà công ty nào cũng quan tâm. Một công ty có công cụ tìm kiếm Google. VIETSEO ở đây chọn cách quảng cáo Google Ads để có thứ hạng cao nhất. không đạt được kết quả.

Đầu tiên hiệu quả nhất của dịch vụ SEO cho các công ty nên lựa chọn là SEO từ khóa. Các từ khóa lên Top sẽ thu hút được khách hàng tiềm năng. Khách hàng dù truy vấn từ khóa nào cũng đưa về website của công ty bạn.Đối với dịch vụ này, bạn sẽ bao phủ thị trường toàn phần và hiệu quả. Chiếm lĩnh được thị trường là bạn chiếm được lượng khách hàng nhiều nhất. Hiệu quả nó mang lại không thể một vài câu nói là diễn giải hết được.

Hãy trải nghiệm ngay và luôn.

Dịch vụ SEO web với các từ khóa

Theo yêu cầu/đề xuất của khách hàng với chi phí nhỏ thì có thể chọn dịch vụ SEO từ khóa. Những từ khóa cụ thể, số lượng ít từ 3-10 từ khóa để đưa lên Top. Các từ khóa này có nhiều người tìm kiếm và độ cạnh tranh của nó từ trung bình đến cao, và rất cao. Nếu muốn tiết kiệm chi phí và chấp nhận thời gian SEO dài thì gói dịch vụ này cũng không tồi.

* Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ

Chúng tôi có nhân viên chuyên thiết kế website chuẩn SEO để tiết kiệm được nhiều thời gian SEO cho công ty. Bạn cũng có thể tối ưu website của mình với chi phí rất nhỏ. Website đảm bảo đáp ứng các tiêu chí công cụ tìm kiếm và SEO nói chung.

Dịch vụ xây dựng nội dung sáng tạo

Content is King- nếu hiểu về chân lý này thì bạn không thể bỏ qua dịch vụ này. Bài chuẩn SEO, cung cấp thông tin chất lượng đúng với ngành nghề của công ty là những gì chúng tôi mang đến.

Đội ngũ nhân viên copywriter sẽ giúp bạn lấp đầy website cũng như link backlink bằng bài viết chất lượng, sáng tạo. Đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp duy trì thứ hạng sau khi lên Top.
Kết luận

Không phải dịch vụ SEO TP HCM nào cũng giống nhau. Từ quy trình SEO, báo giá SEO và SEO web giúp cho doanh nghiệp có khách hàng mới và tăng doanh thu đều khác nhau. Nhưng với số lượng các Agency về lĩnh vực này nhiều như vậy thì tại sao nên chọn Việt SEO chúng tôi.

Bởi chúng tôi có sự khác biệt:

· Tư vấn: Khách hàng sẽ nhận được tư vấn tận tình, tập trung vào đúng trọng tâm và yêu cầu hướng đến. Không ràng buộc, phụ thuộc vào yêu cầu của bạn.

- Lên kế hoạch SEO rõ ràng, chi tiết, tuân thủ các nguyên tắc của Google. Với nguồn tài nguyên chất lượng, kỹ thuật SEO mũ trắng sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao sự uy tín trong mắt Google và khách hàng.

·Tạo dựng Insight khách hàng: Các doanh nghiệp là khách hàng của chúng tôi. Khách hàng của công ty là ai. Chúng tôi sẽ nghiên cứu thật kỹ, chú trọng và dựng Insight khách hàng của công ty sẽ hiểu được thói quen tìm kiếm, tiêu dùng của nhóm thành phần cụ thể. Từ đó có ý tưởng nội dung, hình ảnh đáp ứng chính xác nhu cầu tìm kiếm..

Với sự khác biệt này,đã làm lên thương hiệu của Dịch vụ SEO google tự hào là đơn vị để khách hàng “giao vàng” nhận hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

SEO Local là gì?

SEO Local tổng hợp cả quá trình tối ưu hóa trang web. Mục nhằm để web xuất hiện ở vị trí đầu của Google, Bing, Cốc Cốc,… cho các tìm kiếm có ý nghĩa liên quan đến vị trí địa lý của bạn. Quá trình này dựa trên các từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa liên quan đến một vùng miền, địa phương cụ thể. Mục đích chính là tăng khả năng nhận diện của thương hiệu khi khách hàng tìm kiếm thông tin về địa phương đó. Đồng thời, giúp công ty của bạn tiếp cận nhiều khách hàng tại địa phương đó hơn.

Dich vu SEO TPHCM

SEO là cách viết tắt của cụm từ “Search Engine Optimization” – nghĩa tiếng Việt là phương pháp tối ưu hóa công cụ truyền thông (website, fanpage, video…) để nâng cao thứ hạng trên các website tìm kiếm ( Google, Yahoo, Bing…). Các công việc của dịch vụ SEO là : tối ưu mã nguồn theo chuẩn của Google (mã nguồn html,javascript…), tối ưu hình ảnh theo chuẩn ngữ nghĩa phục vụ người dùng, tối ưu chuẩn nội dung ( tối ưu content) theo phương pháp riêng biệt để giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và thân thiện – cung cấp đầy đủ nội dung cho người dùng và rất nhiều kỹ thuật khác.


Các từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa liên quan đến khu vực thường sử dụng có công thức: dịch vụ, sản phẩm + ở, tại + khu vực địa lý. Ví dụ “làm SEO tại Hải Phòng”, “ công ty thiết kế web ở Hải Phòng”,… Khi người dùng truy vấn từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa liên quan địa điểm, Google sẽ kết hợp công cụ Google Maps và hiển thị những doanh nghiệp có cung cấp dịch vụ, sản phẩm liên quan trọng khu vực được tìm kiếm. Hơn thế nữa, các doanh nghiệp có nhiều đánh giá tích cực nhất sẽ được Google đưa lên đầu tiên.

Ví dụ: Khi bạn tìm kiếm trên Google “thiết kế web Hải Phòng”, Google cố gắng nhận biết chủ đề, ý định và vị trí người dùng đang tìm kiếm. Từ đó, Google đưa ra kết quả có liên quan đến nội dung và địa lý cần tìm. Nếu website của công ty bạn sử dụng chính xác cụm từ người dùng tìm kiếm làm từ khóa, một phần của cụm từ (thiết kế web) hay cụm từ liên quan (website chuyên nghiệp, công ty làm web Hải Phòng,...) Google có thể sẽ hiển thị trang web của bạn đầu tiên.

Đối với công việc làm SEO web, không có một báo giá chung nào tất cả dự án hay các doanh nghiệp. Bởi vì chi phí làm SEO sẽ dao động phụ thuộc vào ngành và sản phẩm của cửa hàng bạn SEO khó hay dễ, số lượng từ khóa, độ cạnh tranh từ khoá và chất lượng webiste thì VIET SEO sẽ có các mức giá dành riêng cho bạn. Chúng tôi cam kết chi phí thích hợp nhất mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể, chi phí làm SEO được quyết định bởi các yếu tố sau:
- Số lượng các từ khóa cần SEO.

Chắc chắn từ khóa là yếu tố hàng đầu quyết định chi phí SEO website. Việc lựa chọn từ khóa như thế nào chính là giai đoạn quan trọng nhất, không chỉ quyết định chi phí SEO, mà còn quyết định cả hiệu quả SEO lẫn hiệu quả kinh doanh của công ty.

Đẩy càng nhiều từ khóa lên TOP thì chi phí SEO càng cao, đây hẳn là một điều ai cũng biết rõ. Thường thì các đơn vị mới bắt đầu SEO hay những doanh nghiệp đang có ngân quỹ thấp sẽ chọn một số từ khóa dễ để SEO trước nhằm kiểm tra tính hiểu quả. Sau đó, khi các từ khóa dễ lên Top rồi thì mới tiến hành SEO các từ khóa khó hơn, nhiều lượt tìm hơn.

Từ khóa có độ cạnh tranh càng cao thì thời gian lên Top càng lâu và chi phí SEO cũng càng lớn. Đó cũng là lý do mà các công ty SEO thường tính theo độ cạnh tranh của từ khóa trước khi báo giá.

Mức độ cạnh tranh của từ khóa phụ thuộc vào các yếu tố như:

- Số chữ của từ khóa: Thông thường, từ khóa càng ít chữ thì càng khó SEO. Vì vậy khi tiến hành SEO chúng ta nên chọn những từ khóa dài để SEO trước sẽ có hiệu quả hơn và nó cũng tác động phần nào trong việc hỗ trợ đẩy các từ khóa ngắn, từ khóa “đinh” của website lên TOP.

- Lượng tìm kiếm trung bình của từ khóa: nhờ vào công cụ Keyword Planner của Google. Mỗi từ khóa đều được thống kê lượt tìm trong bình hàng tháng. Và từ khóa nào càng được tìm kiếm nhiều thì sẽ càng khó.

Trên đây là hai yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến độ cạnh tranh của từ khóa. Tuy nhiên, để tính toán chính xác thì người làm SEO còn có nhiều phương pháp khác nhau.

Việc lựa chọn từ khóa như thế nào tác rất lớn đến chi phí của một chiến dịch SEO, chính vì thế mà doanh nghiệp luôn cần phải tiến hành quy trình nghiên cứu và phân tích từ khóa cẩn thận và thận trọng nhất. Chỉ một sai lầm trong việc chọn từ khóa không chỉ làm ta tốn kém chi phí mà còn mất thời gian, tác động đến hiệu quả hoạt động và kinh doanh của công ty.

Dich vu SEO TPHCM

- Kích cỡ và cấu trúc website của công ty bạn

Tại sao website có kích cỡ càng lớn thì chi phí SEO sẽ càng cao? Bạn cũng có thể hiểu một cách đơn giản thì Website càng lớn càng có nhiều thứ cần tối ưu hóa, đòi hỏi lượng nội dung càng nhiều và đương nhiên số lượng từ khóa cần SEO cũng nhiều hơn.

Thông thường, mật độ từ khóa Một website được thiết kế trên cơ sở tối ưu hóa cấu trúc thì khi tiến hành SEO chúng ta sẽ giảm bớt được chi phí tối ưu hóa lại từ đầu. Trong trường hợp website sơ sài, cấu trúc website không chuẩn thì chi phí chỉnh sửa SEO cũng khá cao. Có một số trường hợp, phải thiết kế lại website mới có thể SEO được.

Thứ hạng và giá thầu của từ khóa trên Google Adwords

Thứ hạng hiện tại của từ khóa cũng như website mà bạn muốn SEO nằm ở vị trí nào trên bảng kết quả tìm kiếm cũng có tác động đến chi phí SEO. Nếu website của công ty nằm ở vị trí quá thấp, như ngoài TOP 100 thì chi phí SEO khi đó sẽ khá cao.

Ngoài ra, yếu tố giá thầu trên Google Adwords của mỗi từ khóa cũng liên quan mật thiết với giá làm SEO web bởi những từ khóa có giá thầu càng cao thì chi phí SEO sẽ càng cao. Nguyên nhân chủ yếu những từ khóa có giá cao là do có rất nhiều đối thủ cạnh tranh cùng Nếu SEO không thành công thì bạn sẽ mất thời gian. Tuy nhiên, mọi thứ bạn cũng cần phải thử. Mọi thứ đều có rủi ro. bị đẩy lên cao như thế. Chính vì thế mà chỉ cần nhìn vào giá thầu của Google Adwords thì bạn có thể biết được chi phí SEO cho từ khóa đó có cao không.

Tóm lại thì giá làm SEO web cao hay thấp là một khái niệm rất tương đối. Điều quan trọng hơn cả đó là kết quả bạn nhận được có xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra hay không? Nếu xứng đáng, thu nhiều hơn chi phí thì mức giá nào cũng đáng! Để có báo giá SEO chi tiết dành riêng cho dự án của công ty bạn, hãy gọi ngay cho VIET SEO:

VIET SEO tiến hành phân tích website để tìm ra các điểm onpage chưa được tối ưu cho SEO từ đó tìm ra các giải pháp nhằm khắc phục chúng tốt hơn. Các bạn có thể sử dụng nhiều các công cụ khác nhau để kiểm tra onpage như Google Analytics, GTMetrix, pingdom, hay Page Speed Insight để kiểm tra xem website hiện tại bạn đang mắc những lỗi gì về SEO. VIET SEO Hải Phòng phân tích website sẽ dựa trên:

- Kiểm tra các thẻ meta như title, description, keyword, các thẻ heading tag đã đặt đúng chưa, có được tối ưu hay không.

- Kiểm tra xem WEB đã chuẩn W3C: Kiểm tra xem còn lỗi nào không và khắc phục, check các lỗi css, loại bỏ các css không cần thiết…

- Kiểm tra trafic, Pagerank, Alexa rank, số lượng truy cập, số lượt Google Index, hay số lượng backlink / 1 tháng hiện tại

SEO từ khóa đó. Nhờ vậy mà giá thầu mới

- Web của bạn đã có sitemap chưa? file robots.txt của bạn đã thiết lập chưa ? Nếu có thì bạn đã cho phép máy tìm kiếm đánh chỉ mục nội dung hay không?

Tiếp đó là phân tích đối thử cạnh tranh của bạn đã làm SEO web hay chưa:

- Tìm kiếm đối thủ, họ đã tối ưu onpage hay chưa, xem những đối thủ của mình là ai ? Bạn cần nghiên cứu đối thủ cạnh tranh là một việc rất quan trọng trong SEO website Hải Phòng, để biết được chiến lược, cách làm SEO của những đổi thủ trong TOP 3 của Google search bởi những lĩnh vực đối thủ có Nghiệm thu: Việt SEO sẽ báo cáo tình hình thứ hạng từ khóa và sự tăng trưởng trang web của bạn mới có hy vọng cạnh tranh với các đối thủ đang ở TOP. Web của họ có gì đặc biệt để thu hút khách hàng không, số lượng backlink tới web các đối thủ thế nào và các tối ưu hóa trang web của bạn trúc website của đối thủ xem web của họ như thế nào, được tối ưu chưa và tối ưu đến đâu.

- Backlink đến toàn bộ tên miền đến từ bao nhiêu domain

- Backlink đến Page lên top từ bao nhiêu Domain.

- Số lượng backlink trỏ đến Page lên top, số lượng backlink trỏ lến toàn bộ tên miền.

- Kiểm tra PR, Alexa rank, index, internal link, tuổi thọ của tên miền…

Giai đoạn 3: Phân tích và Nghiên cứu và phân tích các từ khóa

Nghiên cứu và phân tích các từ khóa có lẽ là bước quan trọng nhất trong dự án SEO web Hải Phòng, nếu lựa chọn từ khóa không đúng thì sẽ lãng phí thời gian và nỗ lực SEO của bạn, bạn không chỉ học được những thuật ngữ những cùm từ nhắm mục tiêu với SEO mà còn hiểu thêm về khách hang của mình.

Nghiên cứu và phân tích các từ khóa giúp bạn dự đoán những thay đổi nhu cầu khách hàng, đáp ứng điều kiện thay đổi của thị trường về dịch vụ, sản phẩm và nội dung mà người dùng tìm kiếm qua kênh search engine.

Giai đoạn 4: Sản xuất và tối ưu content

Content is King và tương lai tính chi phí dự án từ 50 triệu đến khoảng 300 trọng nhất trong hoạt động bán hàng trực tuyến. Vì thế có thể bạn tốn dung đem lại những giá trị cho người dùng luôn đòi hỏi sự sáng tạo và một số kỹ thuật Copywriting và thực hiện chuẩn SEO để nội dung có tính viral tiếp cận được nhiều khách hàng nhất để đem lại traffic cho trang. VIET SEO sẽ lập kế hoạch và triển khai xây dựng cho bạn hệ thống nội dung tối ưu theo nguyên tắc:

- Tìm hiểu khách hàng mong muốn điều gì để cung cấp nội dung cho phù hợp.

- Nội dung hấp dẫn, thu hút người đọc, để lại ấn tượng sâu sắc khiến khách hàng khó quên website cũng như sản phẩm của cửa hàng bạn.

- Giữ được khách hàng bằng những bài viết có giá trị

- Tiếp thị nội dung, tăng độ phủ trên các trang website mạng xã hội, các website diễn đàn và hội nhóm có lượt người dùng cao

Sau khi khi VIET SEO Hải Phòng thực hiện công việc SEO web 1 thời gian sẽ là lúc bạn cần phải đánh giá kết quả SEO bạn đạt được. Công việc bạn cần làm đó chính là:

- Đo lường và đánh giá hiệu quả chiến dịch SEO.

Trong khi xây dựng chiến dịch SEO, bạn đã đề ra mục tiêu cần đạt được của thứ hạng từ khóa và traffic tới website. Bây giờ là lúc thu hoạch xem bạn đã đi được đến đích hay chưa, chiến dịch SEO của bạn đã đúng hướng hay không.


Mua website giá rẻ Thiết kế Website giá rẻ giúp doanh nghiệp giảm đáng kể, Thông qua Internet, người dùng sẽ truy cập được Website của doanh nghiệp với các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, máy tính, laptop.
© 2007 - 2022 http://vantaihang.diendanxeoto.com
- Phone: +84-908-744-256