Dich vu SEO TPHCM

Các dạng SEO web thông dụng hiện nay

Dịch vụ SEO là phương pháp quảng bá website giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của bạn. Nếu sử dụng dịch vụ SEO của một công ty có kinh nghiệm, doanh nghiệp sẽ luôn an tâm với kết quả mà SEO đem lại cho web của công ty họ. Vì thế, xu hướng sử dụng dịch vụ SEO để tối ưu hóa website trên các máy tìm kiếm gần như trở thành trào lưu hot hiện nay.

1. Dịch vụ SEO web với các từ khóa

Việc khó nhất trong SEO là phân tích từ khóa, nhóm từ khóa cho chuẩn nội dung, có được một bộ từ khóa đầy đủ, viết bài làm sao để cover được toàn bộ từ khóa. Để làm được điều này thì doanh nghiệp phải hiểu được ngành nghề của bạn đang làm và Google hiện tại đang hiểu ngành của bạn như thế nào.

2. Dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể đối là quá trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Google và tăng độ nhận diện thương hiệu thông qua việc gia tăng thứ hạng bộ từ khoá toàn ngành. Bởi vì thứ hạng càng cao khả năng tiếp cận khách hàng càng lớn. Các bạn sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn nhờ bộ từ khóa lớn bao phủ toàn bộ lĩnh vực kinh doanh. Từ đó, khi khách hàng tìm kiếm bất kỳ thông tin nào, họ cũng sẽ tìm thấy thương hiệu của bạn.

3. Dịch vụ SEO audit

Việc thực hiện SEO audit cho một website cần người hoặc một tổ chức đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc làm SEO. Bảo đảm website đang được chạy đúng chiến lược SEO đề ra. Xác định các vấn đề tiềm năng của website với công cụ tìm kiếm để đưa ra kế hoạch. Liên quan đến chiến lược ngắn hạn cũng như dài hạn để tăng thứ hạng website.

4. Dịch vụ SEO Google Map (SEO Local)

SEO Google Map (SEO địa điểm) là kỹ thuật SEO nhằm công ty của bạn xuất hiện trên Map của Google để gia tăng khả năng tiếp cận cũng như bán được nhiều hàng hơn từ Online. SEO Google map có thẻ hiểu đơn giản là đang làm Local SEO với mục tiêu tối ưu hóa tần suất hiển thị của cửa hàng trên khu vực hay địa phương khi người dùng tìm kiếm các từ khóa có tính liên quan.

Dich vu SEO TPHCM


Quá trình này dựa trên các từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa liên quan đến một vùng miền, địa phương cụ thể. Mục đích chính là tăng khả năng nhận diện của thương hiệu khi khách hàng tìm kiếm thông tin về địa phương đó. Bên cạnh đó giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu hơn khi có kế hoạch nhắm đến một vùng địa lý nào đó.

Dịch vụ SEO trở nên cũng toàn diện, tiếp cận nhiều gốc độ

Dịch vụ SEO Google sẽ thâu tóm kết quả tìm kiếm của khách hàng trên các mạng xã hội như Pinterest, Facebook,,….để chiếm hết vị trí trang 1 của Google. Kỹ thuật này là bạn không cần thiết chăm chăm vào Google. Còn rất nhiều kênh khác mà khách hàng đang sử dụng hiện nay.

Các bước thực hiện SEOwebsite

Bước 1: Báo cáo chi tiết giai doạn, công việc, kết quả với doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO Google sẽ gửi báo cáo chi tiết cho khách hàng theo định kỳ hàng tuần hoặc hàng tháng. Báo cáo kết quả chi tiết về thứ hạng, lượng truy cập hàng tháng của từng từ khóa. Nhà quản lý có thể theo dõi độ hiệu quả SEO mà chúng tôi cung cấp. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Bước 2: Thực hiện duy trì vị trí thứ hạng cho trang web

Dịch vụ SEO sẽ có dịch vụ duy trì thứ hạng cho các từ khóa. Không có chuyện bỏ rơi như các công ty SEO thiếu uy tín. Công ty Việt SEO sẽ tiến hành duy trì các từ khóa đã đạt Top Google. Cập nhật thêm nội dung mới, tiềm kiếm backlink, ổn định quảng cáo trên các mạng xã hội (social media). Đảm bảo website được update bài viết, thông tin thường xuyên, như thay đổi để thu hút được khách hàng nhiều hơn và thường xuyên. Tuy nhiên, theo thời gian nào sẽ dựa vào truy vấn tìm kiếm. Thường càng lâu thì càng tốt. Chi phí được tính cạnh tranh và hợp lý.

Tham khảo báo giá dịch vụ SEO web tại TPHCM

Chi phí đầu tư thuê dịch vụ SEO là vấn đề mà công ty nào cũng quan tâm. Một công ty có tiềm lực tài chính sẽ chọn cách quảng cáo Google Ads để có thứ hạng cao nhất. Nhưng về lâu dài thì chi phí quảng cáo không hề nhỏ. Đầu tiên hiệu quả nhất của dịch vụ SEO cho các công ty nên lựa chọn là SEO từ khóa.

Các từ khóa lên Top sẽ thu hút được khách hàng tiềm năng. Khách hàng truy vấn bất kỳ từ khóa nào cũng đưa về website của công ty bạn. Đối với dịch vụ này, bạn sẽ bao phủ thị trường toàn phần và hiệu quả. Chiếm lĩnh được thị trường là bạn chiếm được lượng khách hàng nhiều nhất. Hiệu quả nó mang lại không thể một vài câu nói là diễn giải hết được.

Dịch vụ SEO web với các từ khóa

Theo yêu cầu/đề xuất của khách hàng với chi phí nhỏ thì có thể chọn dịch vụ SEO từ khóa. SEO từ khóa tập trung vào khoảng 5 - 10 từ khóa để đưa lên Top. Các từ khóa nay thường được nhiêu người tìm nhưng do số lượng ít nên độ phủ thị trường nhò. Nếu muốn tiết kiệm chi phí và chấp nhận thời gian SEO dài thì gói dịch vụ này cũng không tồi.

Dịch vụ xây dựng nội dung web sáng tạo

Content is King, bạn đã nghe nói và đã biết được điều này. Bạn không thể bỏ qua. Bài chuẩn SEO, cung cấp thông tin chất lượng đúng với ngành nghề của công ty là những gì chúng tôi mang đến. Nhân viên viết bài sẽ giúp bạn lấp đầy nội dung còn thiếu, cũng như các liên kết nội bộ sáng tạo. Bên cạnh đó hỗ trợ doanh nghiệp duy trì thứ hạng sau khi lên Top. Không phải dịch vụ SEO TP HCM nào cũng giống nhau. Từ quy trình SEO, báo giá SEO và thực hiện SEO đều khác nhau. Nhưng với số lượng các công ty về lĩnh vực này nhiều như vậy thì tại sao nên chọn dich vu SEO Google chúng tôi.

Bởi vì Việt SEO có sự khác biệt:

- Tư vấn: Khách hàng sẽ nhận được tư vấn tận tình, tập trung vào đúng trọng tâm và yêu cầu hướng đến. Không ràng buộc, phụ thuộc vào yêu cầu của bạn.

- Kế hoạch SEO an toàn: tuân thủ nguyên tắc, an toàn với thuật toán của Google. Với nguồn tài nguyên chất lượng, kỹ thuật SEO mũ trắng sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao sự uy tín trong mắt Google và khách hàng.

- Tạo dựng Insight khách hàng: Các doanh nghiệp là khách hàng của chúng tôi. Khách hàng của công ty là ai. Chúng tôi sẽ nghiên cứu thật kỹ, chú trọng và dựng Insight khách hàng của công ty sẽ hiểu được thói quen tìm kiếm, tiêu dùng của nhóm thành phần cụ thể.

Từ đó, chúng ta suy ra được ý tưởng nội dung, hình ảnh, video đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với sự khác biệt này,đã làm lên thương hiệu của Dịch vụ SEO Google tự hào là đơn vị để khách hàng “giao vàng” nhận hàng ngàn khách hàng tiềm năng. Bạn chậm triển khai SEO hơn đối thủ sẽ mất đi ưu thế về sau.

Dich vu SEO TPHCM
SEO là cách viết tắt của cụm từ “Search Engine Optimization” – nghĩa tiếng Việt là phương pháp tối ưu hóa công cụ truyền thông (website, fanpage, video…) để nâng cao thứ hạng trên các website tìm kiếm ( Google, Yahoo, Bing…). Các công việc của dịch vụ SEO là : tối ưu mã nguồn theo chuẩn của Google (mã nguồn html,javascript…), tối ưu hình ảnh theo chuẩn ngữ nghĩa phục vụ người dùng, tối ưu chuẩn nội dung ( tối ưu content) theo phương pháp riêng biệt để giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và thân thiện – cung cấp đầy đủ nội dung cho người dùng và rất nhiều kỹ thuật khác.


Đối với dịch vụ SEO web, không có báo giá chung cho các dự án. Bởi vì chi phí làm SEO sẽ dao động phụ thuộc vào ngành và sản phẩm của cửa hàng bạn SEO khó hay dễ. Tùy vào số lượng từ khóa, độ khó của từ khóa và chất lượng web mà bạn sẽ có báo giá SEO khác nhau. Chúng tôi cam kết chi phí thích hợp nhất mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Chi phí làm SEO phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Số lượng các từ khóa và mức độ cạnh tranh, lượt tìm kiếm của từ khóa. Các từ khóa là yếu tố quyết định đến chi phí của báo giá SEO một website. Việc lựa chọn từ khóa chính là bước quan trọng nhất, không chỉ quyết định chi phí SEO, mà còn quyết định cả hiệu quả SEO lẫn hiệu quả kinh doanh của công ty.

- Từ khóa có độ cạnh tranh càng cao thì thời gian lên Top càng lâu và chi phí SEO cũng càng lớn. Đó cũng là lý do mà các công ty SEO thường tính theo độ cạnh tranh của từ khóa trước khi báo giá.

- Độ khó, độ cạnh tranh của các từ khóa. sẽ phụ thuộc vào một số những yếu tố như:

- Số chữ của từ khóa: Thông thường, từ khóa càng ít chữ thì càng khó SEO. Vì thế khi tiến hành SEO chúng ta nên chọn những từ khóa dài để SEO trước sẽ có hiệu quả hơn và nó cũng tác động phần nào trong việc hỗ trợ đẩy các từ khóa ngắn, từ khóa “đinh” của website lên TOP.

- Số lần tìm kiếm trung bình hàng tháng: nhờ vào công cụ Keyword Planner của Google. Mỗi từ khóa đều được thống kê lượt tìm trong bình hàng tháng. Từ khóa nào được nhiều người tìm kiếm thì càng cạnh tranh.

Trên đây là 2 yếu tố quan trọng để chúng ta đánh giá về độ cạnh tranh của một từ khóa. Tuy nhiên, để tính toán chính xác thì người làm SEO còn có nhiều phương pháp khác nhau. Việc lựa chọn từ khóa như thế nào tác rất lớn đến chi phí của một chiến dịch SEO. Do đó, các bạn cần phân tích và chọn lựa từ khóa thật cẩn thận. Chỉ một sai lầm trong việc chọn từ khóa không chỉ làm ta tốn kém chi phí mà còn mất thời gian, tác động đến hiệu quả hoạt động và kinh doanh của công ty.

- Kích cỡ và cấu trúc website của công ty bạn:Tại sao website càng lớn thì chi phí SEO càng cao? Bạn cũng có thể hiểu một cách đơn giản thì Website càng lớn càng có nhiều thứ cần tối ưu hóa, đòi hỏi lượng nội dung càng nhiều và đương nhiên danh sách các từ khóa cần SEO cũng nhiều hơn.

- Cấu trúc và code của website cũng tác động nhiều đến chi phí SEO website. Một website có cấu trúc tốt sẽ đỡ mất công sức tối ưu lại. Trong trường hợp website sơ sài, cấu trúc web của doạnh nghiệp không chuẩn thì chi phí chỉnh sửa SEO cũng khá cao. Có một số trường hợp, website quá yếu kém phải thiết kế lại toàn bộ website.

- Thứ hạng hiện tại của từ khóa và giá thầu trên Google Ads:Thứ hạng hiện tại của từ khóa cũng như website mà bạn muốn SEO nằm ở vị trí nào trên bảng kết quả tìm kiếm cũng có tác động đến chi phí SEO. Nếu website của công ty nằm ở vị trí quá thấp, như ngoài TOP 100 thì chi phí SEO khi đó sẽ khá cao.

Ngoài ra, yếu tố giá thầu của mỗi từ khóa cũng liên quan mật thiết với giá làm SEO web. Bởi những từ khóa có giá thầu càng cao thì chi phí SEO sẽ càng cao. Do có nhiều đối thủ cùng cạnh tranh để SEO từ khóa đó nên chi phí SEO cũng tăng theo Vì thế mà giá thầu mỗi click của Google Ads đã bị đẩy lên cao. Chính vì thế mà chỉ cần nhìn vào giá thầu của Google Adwords thì bạn có thể biết được chi phí SEO cho từ khóa đó có cao không.Tóm lại, chi phí làm SEO cao hay thấp cũng là một giá trị tương đối. Do đó, điều bạn cần quan tâm đó là chi phí bỏ ra có xứng đáng với kết quả thu lại được hay không? Nếu xứng đáng, thu nhiều hơn chi phí thì mức giá nào cũng đáng! Để có báo giá SEO chi tiết dành riêng cho dự án của công ty bạn, hãy gọi ngay cho VIET SEO:

Công ty Việt SEO sẽ phân tích website để tìm ra các điểm onpage và offpage cần tối ưu cho SEO. Các bạn có thể dùng các công cụ kiểm tra onpage như Google Analytics, pingdom, hay GTMextrix, pagespeed insight để kiểm tra xem website hiện tại bạn đang mắc những lỗi gì về SEO. Công ty Viet SEO phân tích website sẽ dựa trên:

- Kiểm tra các thẻ meta như title, description, các thẻ h...

- Kiểm tra xem WEB đã chuẩn W3C: Kiểm tra xem còn lỗi nào không và khắc phục, check các lỗi css, loại bỏ các css không cần thiết…

- Kiểm tra traffice, pagerank, số lần Google index, số backlink.

- Kiểm tra tốc độ load của website.

- Web của bạn đã có sitemap chưa? file robots.txt của bạn đã thiết lập chưa ? Nếu có thì bạn đã cho phép máy tìm kiếm đánh chỉ mục nội dung hay không?

Tiếp theo là phân tích web các đối thủ cạnh tranh.

- Lập ra danh sách website đối thủ. Bạn cần nghiên cứu đối thủ cạnh tranh là một việc rất quan trọng trong SEO website TPHCM, để biết được chiến lược, cách làm SEO của những đổi thủ trong TOP 3 của Google search. Bởi những lĩnh vực đối thủ có làm tốt mới vào được TOP search.

Từ đó tiếp cận điều chỉnh trang web của công ty mới có hy vọng cạnh tranh với các đối thủ đang ở TOP. Web của họ có gì đặc biệt để thu hút khách hàng không, số lượng backlink tới web các đối thủ thế nào và các backlink đó lấy từ đâu đồng thời kiểm tra xem cấu trúc website của đối thủ xem web của họ như thế nào, được tối ưu chưa và tối ưu đến đâu.

- Backlink đến toàn bộ tên miền đến từ bao nhiêu domain

- Các trang lên Top có bao nhiêu backlink.

- Số backlink trỏ đến các trang riêng lẻ, số lượng backlink trỏ đến tên miền.

- Kiểm tra các thông số PR, alexa rank, số internal link, tuổi thọ tên miền.

Phân tích và Nghiên cứu và phân tích các từ khóa

Nghiên cứu và phân tích các từ khóa có lẽ là bước quan trọng nhất trong dự án Việt SEO. Nếu bạn chọn từ khóa không chính xác từng giai đoạn thì chiến dịch SEO của bạn sẽ gặp vấn đề. Bạn không chỉ học được những thuật ngữ những cùm từ nhắm mục tiêu với SEO mà còn hiểu thêm về khách hang của bạn.

Nghiên cứu và phân tích các từ khóa giúp bạn dự đoán những thay đổi nhu cầu khách hàng, đáp ứng điều kiện thay đổi của thị trường về dịch vụ, sản phẩm và nội dung mà khách hàng tìm kiếm qua Google.

Viết bài và tối ưu nội dung web

Nội dung là vua luôn luôn đúng. Nội dung luôn là phần quan trọng nhất trong quá trình SEO web của VIETSEO, việc phát triển nội dung đem lại những giá trị cho người dùng luôn đòi hỏi sự sáng tạo và một số kỹ thuật Copywriting. Làm tốt việc chuẩn SEO, cấu trúc rõ ràng sẽ có tính viral và tiếp cận được nhiều người mới hơn. Công ty Việt SEO sẽ triển khai xây dựng nội dung cho bạn theo các nguyên tắc sau:

- Tìm hiểu khách hàng mong muốn điều gì để cung cấp nội dung cho thích hợp.

- Nội dung hấp dẫn, thu hút người đọc, để lại ấn tượng sâu sắc khiến khách hàng khó quên website cũng như sản phẩm của cửa hàng bạn.

- Thu hút khách hàng chia sẻ bài viết của bạn.

- Tiếp thị nội dung, tăng độ phủ trên các trang website mạng xã hội, các website diễn đàn và hội nhóm có lượt người dùng cao.

Chuyển hàng từ canada về việt nam Dịch vụ vận chuyển hàng từ Canada về sân bay Tân Sơn, Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề khai báo hải quan khi nhận hàng hoặc ở quá xa sân bay nên có thể mất rất nhiều thời gian cho việc nhận hàng tại
© 2007 - 2023 http://vantaihang.diendanxeoto.com
- Phone: +84-908-744-256